Vivo Việt Nam

Loại bỏ tiếng ồn, chỉ giữ lại phần gốc

Với nhiều khoảng trắng, tiêu điểm thị giác trở nên nổi bật hơn, và điều này cũng làm cho hình ảnh trở nên tinh tế và rộng hơn. Chúng tôi tìm cách giảm tất cả các trở ngại trong mở rộng hình ảnh chiều dọc để đạt được sự đồng thuận với phối cảnh trực quan của toàn màn hình không viền. Đồng thời, việc tích hợp nhiều màu sắc thương hiệu hơn cũng tạo ra sự rõ ràng và sức sống lớn hơn cho những hình ảnh này.

Tùy biến với sự đơn giản tinh tế

Các biểu tượng tinh tế và súc tích làm cho toàn bộ màn hình nền trông tự nhiên và thoải mái để có được trải nghiệm hiệu quả hơn. Các biểu tượng thông minh có thể tự động nhận dạng màu nền để điều chỉnh màu sắc của chúng phù hợp giúp cho chế độ xem tổng thể thoải mái hơn. Hình dạng biểu tượng cũng có thể được cập nhật theo sở thích của bạn. Tất cả những tính năng này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu độc đáo của người dùng khác nhau. Tùy biến cho bạn và chỉ bạn.

Một hình thức mới, chưa từng có

Trong thiết kế hình nền, hình nền không còn giới hạn trong một hình ảnh cụ thể. Thay vào đó, giờ đây một hình thức mới, chưa từng có được áp dụng. Một thứ gì đó nhẹ nhàng và mềm mại như hình dạng của những đám mây và cánh hoa, kèm theo cảm nhận về độ mờ và sáng của công nghệ. Đồng thời, hình ảnh cũng mỏng như đôi cánh của ve sầu và mang đến cho bạn cảm giác xếp lớp phong phú hơn.

Đánh dấu các bản nhạc bằng các màu thay đổi nhẹ nhàng

Những dấu hiệu mà bạn để lại theo thời gian. Kết cấu phần thân được đánh bóng theo thời gian bởi sự theo đuổi những điều tốt đẹp. Sử dụng các biểu tượng thiết kế hợp xu thế để thể hiện hình ảnh chạm đến trái tim của bạn.

Chế độ màu tối

Trong chế độ màu tối, bạn có thể cảm nhận được hiệu ứng hình ảnh đắm chìm hơn của màu tối. Thay vì thay đổi màu đơn giản, độ sâu của các thành phần giao diện người dùng đã được điều chỉnh cho màu tối để mang đến cho bạn hình ảnh dễ chịu hơn.

Tình huống thông minh Jovi

Thể thao

Giải đấu

Jovi cung cấp dịch vụ thể thao được thiết kế cho bạn. Ứng dụng ghi lại các bước hàng ngày của bạn, lượng calo đốt cháy và nhiều tính năng khác để giúp bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Jovi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải đấu bao gồm bóng đá, bóng rổ và các sự kiện thể thao phổ biến khác. Nhắc nhở thông minh đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào trong khi việc tính điểm theo thời gian thực giúp bạn nắm bắt được tiến độ của giải đấu.

Giải đấu

Jovi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải đấu bao gồm bóng đá, bóng rổ và các sự kiện thể thao phổ biến khác. Nhắc nhở thông minh đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào trong khi việc tính điểm theo thời gian thực giúp bạn nắm bắt được tiến độ của giải đấu.

Màn hình nền thông minh

Lối tắt

Các công cụ nhỏ, sẵn sàng sử dụng giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Chỉ cần nhấn một phím để tăng tốc độ, xóa không gian, truy cập vào máy tính, máy ghi âm và các chức năng khác. Một chạm là tất cả những gì bạn cần. Không có độ trễ.

Quét

Chỉ cần quét để xem hình ảnh mua sắm, xử lý các tệp và kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng. Dễ dàng, đơn giản và thuận tiện.

Hộp trò chơi

Huấn luyện để xác định vị trí kẻ thù bằng âm thanh

Sau khi luyện tập trên sân tập, bạn sẽ bất khả chiến bại trong bất kỳ chiến trường thú vị nào vì bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của kẻ thù dựa trên âm thanh của tiếng súng và tiếng bước chân.

Đếm lùi trong trò chơi

Với cửa sổ nổi đếm lùi này, bạn có thể tạm thời đưa trò chơi xuống nền khi bạn làm việc với những thứ khác ngay cả khi bạn đang ở trong một trận đấu tay đôi hoặc trận chiến nảy lửa trong trò chơi huyền thoại King of Glory. Bạn có thể thấy thời gian hồi sinh hoặc thời gian để bắt đầu sự kiện từ cửa sổ nổi mà không phải lo lắng về việc bỏ lỡ cơ hội tốt nhất.

Trợ lý trò chơi

Trợ lý trò chơi cập nhật giao diện người dùng mới, tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi của bạn và có mặt để hỗ trợ bạn khi trò chơi bắt đầu và khi trò chơi tiếp diễn.

Trung tâm lối tắt

Nhiều bước trong bất kỳ hoạt động chức năng nào giờ đây có thể được hợp nhất vào một phím tắt và tất cả các bước này sẽ được tự động hoàn thành khi bạn nhấn vào lối tắt. Các lối tắt như điều hướng đến nhà bằng Bản đồ Google, xem các video xu hướng trên YouTube (video phổ biến hiện nay), nhắc nhở của bạn cho ngày mai, v.v. đang chờ bạn khám phá.

Máy ảnh

Cảnh siêu đêm

Chế độ Cảnh siêu đêm mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời hơn được chụp vào ban đêm, nơi độ sáng và nhiễu không còn có thể hạn chế chất lượng của ảnh đêm nữa. Bạn giờ đây tự tin tự do chụp những bức ảnh đêm yêu thích.

Hình ảnh tua nhanh thời gian

Một bản nâng cấp cho tính năng chụp ảnh tua nhanh thời gian. Bên cạnh việc điều chỉnh tốc độ tự động, giờ đây bạn cũng có thể tự cài đặt các tốc độ khác nhau để đáp ứng các yêu cầu chụp của các cảnh khác nhau.

Video ngắn

Chế độ Video ngắn đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn cùng một lúc: hiệu ứng video đặc biệt theo thời gian thực, nhạc tùy chỉnh, tối đa 60 giây quay và lưu trữ cục bộ cho video độ phân giải cao. Bạn không thể ngừng quay video.

Nhận xét:

  • Sơ đồ giao diện người dùng, hình ảnh của hồ sơ điện thoại di động và hình ảnh bên ngoài trong trang này chỉ nhằm mục đích minh họa. Vui lòng tham khảo các hiệu ứng điện thoại di động và giao diện người dùng thực tế của hệ thống. Các tính năng có sẵn trong các kiểu máy khác nhau có thể thay đổi. Vui lòng tham khảo các tính năng thực tế được cung cấp trong kiểu điện thoại di động cụ thể. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.