Vivo Việt Nam

Tối giản và Tinh tế Tuyệt đỉnh
Triết lý “Thiết kế Tối giản" của chúng tôi gói trọn trong các chi tiết tối giản, được tinh chỉnh thấu đáo. Tất cả thông tin chính được thể hiện rõ ràng, tính năng điều khiển cảm biến vân tay thuận tiện. Giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm một cách thông minh, mượt mà và thoải mái nhất.
Tối giản Tươi mới
Thiết kế phẳng có thẩm mỹ mang tính tối giản và hiệu quả cao vì loại bỏ tất cả các chi tiết phân tâm không cần thiết. Các biểu tượng có diện mạo tròn đầy, được thiết kế gia tăng tính tinh tế và điều chỉnh các góc cạnh khác nhau để tạo độ nét. Tính đồng nhất hài hoà cùng nét cá tính sẽ giúp bạn cảm thấy thêm hứng khởi mỗi khi bật sáng màn hình.
Màn Hình Luôn Bật
Màn hình của bạn sẽ trở thành màn trình diễn của những sắc màu và hiệu ứng ánh sáng đan xen, sống động. Thỏa thích chọn lựa và thay đổi hình nền với kho hiệu ứng đa dạng và phong cách. Giờ đây bạn có thể ngắm thời gian trôi đầy chất nghệ thuật trên màn hình điện thoại.
Màn Hình Luôn Bật Live - Tỏa Sáng
Thiết kế chân thực chuyển đổi giữa bốn chủ đề thiên nhiên: bình minh, ban ngày, hoàng hôn và ban đêm – nhịp nhàng hoàn hảo theo chu kỳ thực của môi trường tự nhiên.
Jovi Home
Phiên bản cập nhật thể hiện ở ba khu vực: Lối tắt, Đề xuất và Dịch vụ của tôi.
Khu vực Lối tắt giúp truy cập nhanh công cụ dọn dẹp không gian, máy tính, khoá ứng dụng và các tính năng khác.
Khu vực Đề xuất chứa các lời nhắc thông minh mỗi ngày, như nhắc bạn nghỉ giải lao, hoặc báo thông tin thời tiết khi bạn đi du lịch.
Khu vực Dịch vụ của tôi có thể được tùy chỉnh để hiển thị lịch sự kiện thể thao, thông tin sức khoẻ thể dục, lời nhắc uống nước và dự báo thời tiết. Mỗi thông tin hiển thị trong một hình thẻ riêng.
Album
Tách chủ thể khỏi hình nền, điều chỉnh kích thước và góc ảnh chân dung của nhân vật, hoặc đổi hình nền mới với kho ảnh nền lớn. Những bức ảnh sáng tạo đang chờ bạn khám phá.
Trình biên tập AI
Tính năng thông minh có thể xác định những khuôn mặt và khoảnh khắc nổi bật trong các đoạn video yêu thích của bạn. Chỉ cần một chạm là video của bạn sẽ được biên tập theo các mẫu vlog có sẵn và xuất thành video clip hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng tải các clip này lên mạng xã hội - để bạn bè cùng bạn chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời trong đời.
iManager
Ứng dụng sẽ tổng hợp và trình bày thông tin nhanh chóng, rõ ràng, giúp bạn biết rõ hiệu suất hoạt động của điện thoại.
Quét bảo mật
Kiểm tra mức độ bảo mật điện thoại của bạn bằng cách định kỳ quét, tìm virus, mã độc trojan, tệp đáng ngờ hay bất cứ ứng dụng nghi ngờ nguy hiểm khác, và đưa ra giải pháp xử lý các tệp này.
S-capture
Thoả mãn đa dạng nhu cầu chụp màn hình của bạn bằng các lựa chọn tối ưu như chụp cuộn trang, chụp hình chữ nhật, chọn viền/lasso, hình khối, vẽ ngẫu hứng…
Tính năng Ghi Màn Hình có thể thu tiếng (với âm thanh microphone thu ngoài, âm thanh nền của hệ thống hoặc tắt tiếng) để bạn có thể sản xuất video bình luận trò chơi, hoặc hướng dẫn dạy học trực tuyến...
Chế độ siêu trò chơi
Khi Cuộc Gọi Nền và Chế Độ Siêu Trò Chơi cùng hoạt động, bạn có thể vừa trả lời cuộc gọi đến vừa chơi trò chơi. Cuộc gọi sẽ chạy nền nên bạn không cần thoát khỏi trò chơi. Trò chuyện trong lúc chơi trò chơi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Khi đang chơi trò chơi, bạn có thể vuốt màn hình lên bằng ba ngón tay để chọn một ứng dụng trong danh sách hiện và kích hoạt chúng ở cửa sổ đa nhiệm nhỏ. Các ứng dụng mạng xã hội cũng dễ dàng được kích hoạt bằng thanh trượt.
Chặn các thông báo khi đang chơi trò chơi để bạn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm trò chơi. Tốc độ khung hình đáp ứng thời gian thực sẽ tăng hiệu suất trò chơi lên mức tối ưu.
Miễn trừ trách nhiệm : Tất cả hình ảnh giao diện sử dụng, phác thảo điện thoại lẫn hình ảnh điện thoại trên trang này đều chỉ mang tính minh hoạ. Giao diện người dùng và các tính năng trên thực tế có thể khác với hình minh hoạ và khác nhau tùy từng dòng điện thoại nhất định. Vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.