Vivo Việt Nam

Quay lại giao diện tự nhiên, nguyên gốc
Chúng tôi biến mọi thứ trông tự nhiên như trong đời thực thay vì tạo ra các trải nghiệm kích thích tạm thời để thu hút sự chú ý. Phát huy ý tưởng về Thiết kế nguyên gốc, Funtouch OS sử dụng các màu nước có độ tinh khiết vừa phải và các biểu tượng cân bằng để mô phỏng các thao tác trực tiếp và hiệu ứng tương tác trong thế giới thực, ưu tiên chức năng trên hình thức và khám phá một sự cân bằng tự nhiên hơn giữa thế giới thực và ảo.
Biểu tượng màn hình chính hoàn toàn mới
Biểu hiện hình ảnh khác với mọi phong cách đã có từ lâu khôi phục các đối tượng về diện mạo nguyên gốc; việc sử dụng các sắc màu chính thuần khiết hơn và tự nhiên hơn, kết hợp với sự phân bổ phù hợp các khu vực đen, trắng và xám, tạo ra một trải nghiệm giác quan nhẹ nhàng và thoải mái.
Màn hình tắt
Đồng hồ Màn hình luôn bật mới cho biết giờ một cách trầm lặng và yên tĩnh, cho phép bạn cảm nhận việc thời gian trôi qua nhẹ nhàng và đẹp đẽ trong thế giới có nhịp độ nhanh và áp lực cao này.
Hình nền
có các chi tiết tự nhiên, đẹp mắt và phủ khắp màn hình bằng các bong bóng trong suốt và nhẹ nhàng để giảm thiểu áp lực hình ảnh.
Jovi
Lời nhắc uống nước
Lời nhắc uống nước Jovi có thể tùy biến một cách thông minh một kế hoạch uống nước dành riêng cho sức khỏe của bạn dựa trên cân nặng và tuổi của bạn, và nhắc bạn uống nước thường xuyên khi phù hợp mỗi ngày.

Chúng tôi hiển thị tiến độ uống nước của bạn bằng hình ảnh để bạn luôn biết mình đã uống bao nhiêu nước và giữ cho cơ thể bạn luôn đủ nước.
iManager
Tự động dọn dẹp không gian & Tự động phát hiện bảo mật
Chăm sóc cẩn thận điện thoại vivo của bạn, iManager có thể dọn dẹp các tệp rác và phát hiện các rủi ro bảo mật khi điện thoại của bạn ở chế độ chờ trong đêm để điện thoại của bạn có thể được làm mới hoàn toàn.