Quy chế hoạt động

https://www.vivosmartphone.vn là một website thông tin, giới thiệu tất cả sản phẩm điện thoại thuộc quyền sở hữu, phân phối Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Nhuận Tín tại thị trường Việt Nam.

Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1. Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Nhuận Tín , được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Nhuận Tín là một công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, thực hiện hoạt động nhập khẩu và phân phối chính thức cho sản phẩm là các dòng điện thoại di động thương hiệu VIVO trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin liên quan đến quy định về hình thức thanh toán – chính sách vận chuyển, giao nhận, hỗ trợ cài đặt sản phẩm– chính sách về đổi trả hàng hóa, hoàn tiền khi mua tại các website thuộc quyền quản lý của các Đối tác kinh doanh (bao gồm nhưng không giới hạn là các Nhà bán lẻ/ Kênh chuỗi bán lẻ/ Các đại lý ….) hiện đang hợp tác cùng Vivo tại đường link https://www.vivosmartphone.vn/he-thong-cua-hang.html để biết thêm chi tiết.

3. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm tại https://www.vivosmartphone.vn .

4. Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5. Do hiện website https://www.vivosmartphone.vn đang trong thời gian xây dựng, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Nhuận Tín có toàn quyền thay đổi nội dung trên đây bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết.