Điện thoại pin trâu

Cách kéo dài tuổi viên pin siêu khủng của smartphone vivo Y11

29/12/2019

Điện thoại chơi game Điện thoại tầm trung Điện thoại chụp ảnh đẹp

Những năm gần đây, điện thoại thông minh đã có sự phát triển vượt bậc về thiết kế, cấu hình và hiệu năng hay camera. Mặc dù được cải thiện qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dung lượng pin vẫn là bài toán chưa có lời giải thỏa đáng bởi những hạn chế về mặt thời gian sử dụng. Các smartphone pin khủng lần lượt ra mắt nhầm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Trên điện thoại vivo Y11, pin là một trong số các thành phần được nâng cấp đáng kể so với các dòng sản phẩm đã ra mắt trước đó. Với việc trang bị viên pin lớn cùng khả năng sạc nhanh, liệu vivo Y11 có đáp ứng được nhu cầu người dùng ở cường độ cao hay không? Bên cạnh đó, làm thể nào để kéo dài tuổi thọ pin tối ưu cho vivo Y11? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Viên pin siêu khủng của vivo Y11

Có thể thấy hầu hết các điện thoại vivo dòng Y đều nhấn mạnh vào đặc điểm dung lượng pin. Vivo Y11 cũng không phải là ngoại lệ khi gắn kèm viên pin 5000 mAh. Chỉ cần dưới 3 triệu đồng để sở hữu siêu phẩm pin siêu khủng 5000mAh vivo Y11 thực sự là một điều không tưởng mà lại thực tế vô cùng. Vivo Y11 đang được bán rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng điện thoại di động lớn nhỏ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Điện thoại vivo Y11 được trang bị viên pin siêu khủng 5000 mAh

Điện thoại vivo Y11 được trang bị viên pin siêu khủng 5000mAh

Pin của vivo Y11 thuộc loại Li-Ion không thể tháo rời nên cả chiếc điện thoại là một khối nguyên thống nhất. Công nghệ pin liền giúp cho cấu trúc chiếc smartphone trở nên mỏng, nhẹ, đẹp mắt và có khả năng chống thấm nước.

Ngoài ra, vivo Y11 còn hỗ trợ sạc 10W thông qua cổng kết nối MicroUSB. Thời gian cần thiết để sạc đầy pin từ mức năng lượng dưới 10% là khoảng 4 giờ đồng hồ.

Bộ sản phẩm vivo Y11 bao gồm cáp sạc chính hãng

Bộ sản phẩm vivo Y11 bao gồm cáp sạc chính hãng

Sự kết hợp giữa chip hiệu quả năng lượng, màn hình HD+ và hệ thống quản lý năng lượng thông minh, điện thoại hứa hẹn có thể vượt qua hai ngày sử dụng với chỉ một lần sạc duy nhất. Trải nghiệm thực tế cho thấy ngay cả khi bạn chơi game, xem phim hoặc lướt web liên tục, mức pin cũng có thể duy trì được từ 5 đến 8 giờ.

Các nguyên tắc cần áp dụng để duy trì tuổi thọ pin siêu khủng 5000mAh vivo Y11

Điều chỉnh độ sáng

Ngày nay, các thiết bị di động được trang bị màn hình lớn hơn. Vivo Y11 cũng không phải là ngoại lệ khi được gắn một màn hình tràn Halo 6.35-inch. Tuy nhiên, màn hình cũng là nhân tố tiêu thụ năng lượng lớn nhất. Để tiết kiệm pin, trước tiên, hãy kiểm tra cài đặt độ sáng. Nếu nó được đặt gần mức tối đa, pin sẽ bị ngốn rất nhanh. Bạn có thể đặt chế độ cân đối tương ứng 50% - 60% hoặc để tự động điều chỉnh sáng.

Chính sáng tự động cho điện thoại vivo Y11

Chính sáng tự động cho điện thoại vivo Y11

Sử dụng "Tiết kiệm năng lượng" thay vì "Độ chính xác cao" trong cài đặt vị trí

Để xác định vị trí chính xác của thiết bị, bạn có thể sử dụng ba nguồn: GPS, WIFI và mạng di động của mình. Tuy nhiên, bật "Độ chính xác cao" mọi lúc mọi nơi sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Khi bạn ở nhà hay văn phòng, hãy tắt tín hiệu GPS và chỉ sử dụng WIFI hoặc mạng di động (chế độ "Tiết kiệm năng lượng"). Điều đó chắc chắn sẽ làm giảm mức pin tiêu thụ.

Tắt chế độ định vị để tiết kiệm pin cho vivo Y11

Tắt chế độ định vị để tiết kiệm pin cho vivo Y11

Hình nền tĩnh

Hình nền chuyển động và thay đổi liên tục khiến màn hình trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, chúng có xu hướng sử dụng nhiều pin hơn một hình nền tĩnh, bình thường.

Cài đặt nền tĩnh cho điện thoại vivo Y11

Cài đặt nền tĩnh cho điện thoại vivo Y11

Chế độ tiết kiệm điện tự động

Ngay cả khi bạn không sử dụng điện thoại của mình, thiết bị vẫn hoạt động với việc đồng bộ, cập nhật các ứng dụng. Chế độ "Tiết kiệm năng lượng" giúp thiết bị của bạn sử dụng ít năng lượng hơn bình thường bằng cách kiểm tra email ít thường xuyên hơn, tạm tắt các tính năng cập nhật, đồng bộ,... Bạn có thể bật chế độ này trên vivo Y11 bất cứ lúc nào muốn. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể cài đặt tự động bật chế độ này khi pin đạt đến một mức nhất định (thường dưới 5% hoặc 15%).

2.990.000 là mức giá không thể tuyệt vời hơn để sở hữu một chiếc smartphone "pin trâu" thách thức mọi nhu cầu sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ sẵn lòng mua sắm cho mình một chiếc vivo Y11 mới toanh và biết cách dùng để duy trì tuổi thọ pin lâu dài.

>> Xem thêm: Smartphone gaming tầm trung với dung lượng pin siêu khủng 5000 mAh

Vivo Y11

Y11

Pin siêu khủng 5000mAh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả