Chỉnh sửa ảnh

Cách thêm sticker vào ảnh nhanh chóng

28/06/2020

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông

Sau hơn chục năm có mặt trên thị trường Việt Nam, những tưởng thời hoàng kim của sticker đã qua, nhưng không. Các sticker ngày nay hiện đại và luôn cập nhật xu hướng, nét vẽ trau chuốt và đẹp mắt luôn thu hút người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc chụp ảnh với sticker cũng khá phổ biến, tuy nhiên để biết cách thêm sticker vào ảnh sao cho hài hòa và phù hợp thì cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Những ưu điểm tuyệt vời của sticker

Tô điểm cho hình ảnh

Tô điểm cho hình ảnh thêm phần cảm xúc

Tăng thêm phần cảm xúc cho bức ảnh

Các bức hình đơn điệu sẽ trở nên sống động hơn nhờ có các sticker đẹp và ấn tượng. Ngày nay sticker không chỉ là 2D đơn thuần, mà nó được nâng cấp lên các sticker động rất thú vị. Bên cạnh việc chụp ảnh, bạn hoàn toàn có thể quay video với sticker. Thú vị lắm đúng không?

Sticker - Thay lời muốn nói

Bữa ăn hôm nay rất ngon

Bữa ăn hôm nay rất ngon

Cảm xúc bạn đang như thế nào, hãy để sticker nói hộ lòng bạn. Chẳng hạn như bạn đang buồn, bạn có thể chọn một icon khóc, buồn nhưng có nhiều cấp độ khóc khác nhau, biểu cảm rất đa dạng. Và cũng tương tự với các icon vui vẻ và những sticker dạng chữ thể hiện rõ ràng tâm tư muốn biểu lộ.

Thay đổi toàn bộ tông màu của bức ảnh bằng sticker và filter

Filter màu hồng cùng sticker

Filter màu hồng cùng sticker "kẹo ngọt" vô đối

Filter giúp bức ảnh có màu sắc đẹp và trông nghệ thuật hơn. Kèm theo đó là các sticker phù hợp sẽ mang lại cho bạn một bức ảnh trên cả tuyệt vời.

Che đi những vật thể không cần thiết

Khi chụp ảnh tại nơi công cộng có nhiều người xung quanh sẽ làm mất đi phần nào background đẹp. Lúc này bạn có thể chèn các sticker để đè lên những người/ vật lạ, trả lại một bức hình chỉ có riêng bạn.

“Hóa thân” các con vật dễ thương

Hóa thân thành bé mèo dễ thương

Hóa thân thành bé mèo dễ thương

AR Sticker sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn và ngộ nghĩnh với hàng loạt các sticker dễ thương. Sticker thay đổi theo vị trí của bạn trong thời gian thực. Tính năng này không mới lạ trên những app chuyên dụng như Snow, B612, Ulike… nhưng nay nó được tích hợp ngay trên ứng dụng camera mặc định của điện thoại vivo và chưa có dấu hiệu ngừng hot.

Cách thêm sticker vào ảnh

Trong kho sticker đa dạng của vivo, bạn chọn một hoặc nhiều nhãn dán yêu thích. Lúc này ứng dụng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh như di chuyển, xoay hay thay đổi kích thước sticker:

  • Xoay: Xoay Sticker theo hướng mong muốn.
  • Di chuyển: Nhấn, giữ và kéo Sticker đến đúng vị trí.
  • Kích thước: Nhấn vào biểu tượng thay đổi kích thước nhỏ ở góc sticker, sau đó giữ và thay đổi kích thước cho nó to lên hoặc nhỏ lại.

AR Sticker thú vị trên điện thoại vivo

AR Sticker thú vị trên điện thoại vivo

Sau khi chèn xong bằng vài bước đơn giản, hãy chia sẻ ngay lên mạng xã hội yêu thích để mọi người ngắm nhìn thành quả của bạn.

Các sticker độc đáo và lung linh sẽ tăng phần thú vị cho các bức ảnh của bạn gấp nhiều lần. Sticker sẽ có nhiều loại chủ đề khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Vivo V17 Pro

V17 Pro

Vượt Xa Chuẩn Ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả