Chỉnh sửa ảnh

Hô biến cơ thể đẹp như người mẫu với app chỉnh ảnh thon gọn độc đáo

30/12/2019

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông

Bạn mong muốn có một đôi chân dài, một vòng eo thon và một gương mặt V-line như người mẫu hay những "hot girl" trên mạng?. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được như vậy. Vì thế mà nhu cầu làm đẹp là rất chính đáng đối với mỗi người, đặc biệt là các cô nàng thích chụp hình. Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành mong ước đó. 

Ứng dụng Spring - Increase Height

Ứng dụng Spring có lẽ đối với nhiều người còn khá xa lạ khi mà Ulike, Meitu, BeautyPlus,... đã trở nên quá thịnh hành trong việc chỉnh sửa ảnh, làm đẹp. Tuy nhiên, ứng dụng này lại sở hữu tính năng làm đẹp cơ thể bạn hoàn hảo không thua kém gì những phần mềm chuyên nghiệp khác. 

giao diện chính của Spring

App chỉnh ảnh kéo dài chân Spring

Chức năng điều chỉnh chiều cao

Từ giao diện chính, bạn chọn bức hình đã có sẵn trong máy (Load photo) hoặc có thể chụp ngay 1 bức ảnh mới (Take photo). Khi chụp ảnh bạn nên đặt thẳng đứng máy để lấy khung hình đẹp hơn và không nên chụp từ trên xuống sẽ khiến cơ thể ngắn đi. Sau khi đã tải ảnh xong, bạn nhấn vào biểu tượng lò xo màu xanh chính giữa. 

Lúc này, ứng dụng cho phép bạn chọn những phần cơ thể để chỉnh sửa, trong đó sẽ có hai lựa chọn: 2 lines và 3 lines. Ở đây, bạn nên chia cơ thể thành 3 phần từ đầu đến vai, từ vai đến hông, từ hông xuống chân để giúp cơ thể cân đối sau khi chỉnh sửa. 

cách kéo dài chân trong spring

Cách kéo dài chân trong Spring

Bên phải màn hình sẽ xuất hiện một thanh trượt dài màu xanh từ trên xuống dưới. Bạn nhấn giữ và kéo lên để kéo dài đôi chân của bạn. Càng lên cao thì chân bạn sẽ càng dài hơn, đồng thời dáng người bạn sẽ cao và mảnh hơn. Ngược lại, càng xuống thấp thì chân càng ngắn, người càng thấp và mập. 

Ưu điểm của ứng dụng Spring - Increase height đó là thay vì chỉ xử lý trên đôi chân của nhân vật trong hình ảnh còn có tác dụng xử lý cả phần phông nền phía sau, điều này đảm bảo bức ảnh vẫn giữ được mức độ thực tế, thay vì tạo cảm giác không thật.

thành quả sau khi chỉnh ảnh chân dài với spring

Thành quả sau khi chỉnh ảnh chân dài với Spring

Bạn có thể chỉnh sửa lại nếu vẫn chưa ưng ý, tuy nhiên đừng lạm dụng nó vì những phần hậu cảnh có thể gây cảm giác giả tạo khi chỉnh quá nhiều.

Sau khi bạn đã cảm thấy hài lòng, hãy nhấn biểu tượng lưu phía góc phải màn hình để lưu ảnh về máy. 

Chức năng làm gọn cơ thể

Bên cạnh chức năng “kéo dài” chân, Spring còn trang bị chức năng cho phép làm gọn cơ thể, trong trường hợp bạn cảm thấy cơ thể mình không mấy gọn gàng.

Vẫn các bước thực hiện như kéo dài chân, sau khi load ảnh, bạn chọn biểu tượng chai nước ngọt ở trên giao diện ứng dụng (biểu tượng ở bên trái). Lập tức một vòng tròn hiện ra, bạn di chuyển vòng tròn này để đánh dấu vị trí đầu của người trong ảnh, điều chỉnh 2 thành trượt dọc để đánh dấu vị trí của cơ thể.

cách làm gọn cơ thể với spring

Cách làm gọn cơ thể với Spring

Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng chai nước màu xanh bên dưới, bạn tùy ý điều chỉnh thanh trượt hai bên để phần cơ thể thu vào.

Bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước như trên để tiếp tục thu gọn cơ thể nếu bạn vẫn cảm thấy chưa ưng ý.

Sau khi làm gọn cơ thể với Spring

Sau khi làm gọn cơ thể với Spring

Nhìn chung, Spring là ứng dụng hữu ích giúp người dùng có được một cơ thể hoàn hảo hơn trong những bức ảnh chụp. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn không muốn đôi chân hay cơ thể quá giả tạo và không thật, chỉ nên kéo dài đôi chân của bạn đến một mức nhất định, thay vì kéo ra quá dài.

Làm đẹp cơ thể với điện thoại vivo

Nếu bạn không muốn mất thời gian cho việc dùng ứng dụng của bên thứ 3 thì điện thoại vivo là sự thay thế cho trường hợp này. Với công nghệ AI Beauty được trang bị cho hệ thống camera, mọi điều chỉnh về cơ thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng qua tính năng tự động nhận diện chủ thể chụp.

Một minh chứng cụ thể là chiếc điện thoại vivo V21 5G với chế độ AI Beauty - tích hợp các tính năng lập trình sẵn, làm đẹp khuôn mặt và cơ thể chỉ trong tích tắc. Không những vậy, vivo 21 5G còn điều chỉnh 7 bộ phận trên cơ thể hoàn toàn mới và tự nhiên. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có chức năng thực hiện việc bóp eo, kéo dài chân, gọn vai,... và tính toán tỷ lệ sao cho cơ thể cân đối và đẹp nhất. 

Ngoài những điều trên, vivo 21 5G còn rất được lòng các bạn trẻ bởi các thao tác chỉnh sửa trên điện thoại, đơn giản và tiện lợi hơn sơ với các ứng dụng khác. Với công nghệ AI Beauty, vóc dáng của bạn sẽ trở nên thon gọn và mảnh khảnh một cách nhanh chóng. 

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả