Chỉnh sửa ảnh

Trải nghiệm chụp ảnh với AR Sticker trên vivo V17 Pro

07/01/2020

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông

Thuật ngữ "selfie" (chụp ảnh tự sướng) được tin rằng xuất hiện lần đầu tiên ở Úc vào năm 2002 và được du nhập vào Việt Nam vào những năm sau đó. Nhưng trên thực tế, chụp hình tự sướng đã xuất hiện từ rất sớm, trước khi smartphone ra đời và nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn gái. Thú vui selfie của bạn trẻ Việt thay đổi nhanh chóng qua từng ngày nhờ sự phát triển của công nghệ.

Selfie rất được ưa chuộng trong suốt những năm qua

Selfie đang là xu hướng của giới trẻ

Khi được công nghệ chắp cánh, selfie trở thành một trong những sự lựa chọn không thể thiếu giúp bạn trẻ giải trí sau giờ học hoặc làm trò tiêu khiển trong cuộc vui với bạn bè. Từ những bức hình selfie đơn giản ngày nào dần được thay thế bởi loạt ảnh tự sướng long lanh, được làm đẹp qua nghìn lớp “filter” (bộ lọc màu), hiệu ứng bắt mắt, và sticker sống động.

Nắm bắt được xu hướng trên đồng thời giúp người dùng không phải tải các ứng dụng bên thứ ba về điện thoại, vivo đã tích hợp sẵn tính năng này trên chính camera của mình. Các sticker bây giờ không còn là 2D đơn điệu mà được phát triển lên một tầm cao mới là áp dụng trực tiếp lên khuôn mặt trên camera và di chuyển trong thời gian thực mang tên AR Sticker.

Chụp ảnh với AR Sticker

Chụp ảnh với AR Sticker

Chụp ảnh với AR Sticker

Vivo đã bắt kịp cơn sốt AR Sticker và tích hợp nó trên các dòng sản phẩm mới sau này. Bây giờ, bạn không cần phải đi tìm các nhãn AR dễ thương, đáng yêu ở đâu xa xôi cả. Trên chiếc vivo V17 Pro đã có sẵn tính năng nhãn dán tương tác sống động được tích hợp khi chụp ảnh tự sướng, cho bạn nhiều sự lựa chọn để trang trí ảnh tự sướng một cách dễ thương nhất. Chỉ cần bắt đầu với máy ảnh, căn chỉnh khuôn mặt của bạn trên màn hình. Chọn một nhãn dán từ các tùy chọn như vương miện, nón thỏ hoặc mặt nạ,… Chia sẻ hình ảnh đó với bạn bè của bạn hoặc tạo một bức ảnh đại diện trên mạng xã hội.

Các bước cụ thể trên vivo V17 Pro

Chụp ảnh với AR Sticker trên vivo V17 Pro

Chụp ảnh với AR Sticker trên vivo V17 Pro

Bạn bắt đầu bằng cách mở Máy ảnh > camera trước hoặc camera sau > chọn Thêm > Selfie độc đáo AR > biểu tượng gương mặt ở góc dưới bên phải > chọn một sticker bạn thích, sau đó chạm vào nút Chụp để chụp và lưu ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ nút Chụp để quay video với Sticker như hình ảnh minh họa bên dưới.

Mở Camera, chọn Thêm, chọn Selfie độc đáo AR

Mở Camera, chọn Thêm, chọn Selfie độc đáo AR

Chọn biểu tượng gương mặt

Chọn biểu tượng gương mặt

Chọn Sticker yêu thích

Chọn Sticker yêu thích

AR Sticker được sử dụng cả ở chế độ selfie cũng như chế độ bình thường camera sau. Bạn có thể khám phá nhiều tùy chọn thú vị trên camera của chiếc vivo V17 Pro. Bên cạnh đó, nhãn dán có thể áp dụng cho một hoặc nhiều người. Thế nên, khi có cả một nhóm bạn cùng “tự sướng”, nhãn dán áp dụng đồng thời cho tất cả mọi người. Bạn có thể bật màn hình FullView để tận hưởng không gian bức ảnh cao hơn và rộng hơn.

Chụp ảnh với sticker khiến bức ảnh trở nên sinh động

Chụp ảnh với sticker khiến bức ảnh trở nên sinh động

Hầu hết bạn gái đều muốn bổ sung thêm các yếu tố phụ để bức hình của mình lung linh hơn, cũng như được nhiều người chú ý hơn trên mạng xã hội. Selfie ngày nay không chỉ là hình ảnh của chính bạn. Nó có thể giúp bạn thể hiện bản thân theo những cách hoàn toàn mới.

Thêm sticker nhằm tạo sự nổi bật cho chủ thể

Thêm sticker nhằm tạo sự nổi bật cho chủ thể

Selfie là một trong những cách giúp phái đẹp thư giãn, cảm thấy yêu đời hơn và biết chăm chút cho bản thân thông qua việc "làm điệu" trước ống kính. Đồng thời, những nhãn dán AR cho phép bạn chọn từ nhiều phong cách khác nhau để làm cho hình ảnh trở nên nổi bật. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy sẵn sàng để tận hưởng tất cả những điều kỳ diệu trong AR Sticker!

Vivo V17 Pro

V17 Pro

Vượt Xa Chuẩn Ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả