Tạo dáng chụp ảnh

Hướng dẫn cách selfie đẹp cho nữ trên điện thoại vivo V17 Pro

16/12/2019

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Chụp ảnh xóa phông Chỉnh sửa ảnh

Điện thoại vivo V17 Pro được khởi xướng đầu tiên với bộ camera selfie pop up, rất nhiều người trong số chúng ta sẽ thắc mắc lý do V17 Pro sở hữu tới những 2 camera trước là gì. Thông qua bài viết dưới đây, để giúp các cô gái có được những cách selfie đẹp cho nữ, chúng ta cùng tìm hiểu và tận dụng hết những gì mà vivo V17 pro mang lại nhé!

Selfie cùng với chuyên gia tạo dáng của vivo

Selfie không phải là hình thức chụp ảnh mới nhưng để selfie không bao giờ nhàm chán thì các bạn nữ nên có cho mình những mẹo tạo dáng đẹp, từ dễ thương, bánh bèo cho đến cá tính, gợi cảm,....

Sẽ rất khó để ghi nhớ thật nhiều kiểu tạo dáng khác nhau để khi cần tới là có thể ngay lập tức đưa ra dùng. Tuy nghiên bạn có thể tự tin khi đang cầm trên tay điện thoại của vivo. Nếu hiện tại bạn đang sở hữu vivo V17 Pro, bạn có thể vào Camera, chọn chế độ chụp Chân Dung, nhấn chọn biểu tượng cô gái ở góc phải để xuất hiện gợi ý từ Chuyên Gia Tạo Dáng.

Selfie cùng chuyên gia tạo dáng được vivo cung cấp

Selfie cùng chuyên gia tạo dáng được vivo cung cấp

Bằng cách này, bạn sẽ có vô vàn gợi ý tạo dáng với nhiều tư thế khác nhau cho từng chủ đề khác nhau. Đây quả thật là một tính năng tiện ích, khi được vivo cho tích hợp sẵn vào máy ảnh. Với những gì mà chuyên gia tạo dáng mang lại, bạn hoàn toàn có thể tự tin selfie mọi kiểu dáng một cách nhanh chóng và chính xác.

Muôn vàn gợi ý tạo dáng với nhiều chủ đề khác nhau trên vivo V17 Pro

Ngoài gợi ý về những tư thế khi chụp hình, vivo còn cung cấp thêm bộ công cụ chỉnh sửa trước khi selfie, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hậu kì như những app chỉnh sửa khác. Bạn chỉ chọn mục Khuôn mặt đẹp với nhiều đặc điểm trên gương mặt như mũi, da, răng trắng,..... trước khi chụp để có sự cân đối nhất cho gương mặt. Nhờ công nghệ AI Beauty mà điện thoại vivo được trang bị, điều này sẽ giúp bạn chỉnh sửa, cân bằng trong từng chi nhỏ trên gương mặt.

Cách selfie đẹp cho nữ khi sử dụng bộ lọc màu của vivo

Ngoài sử dụng cách nhờ bộ công cụ từng chuyên gia tạo dáng của vivo V17 Pro, bạn có thể tiếp tục tận dụng bộ lọc màu đa dạng để có những bức hình đẹp hơn, lung linh hơn. 

Bộ lọc màu đa dạng trên vivo V17 Pro

Một đặc điểm rất hay của vivo đó là nếu bạn cài đặt ở chế độ nhận diện giới tính, máy sẽ tự động nhận biết và điều chỉnh gương mặt một cách tự nhiên và chân thật nhất.

Vào Cài đặt, chọn chế độ phân biệt giới tính để có được sự tùy chỉnh tự động của vivo

Vào Cài đặt, chọn chế độ phân biệt giới tính để có được sự tùy chỉnh tự động của vivo

Selfie kể cả khi trong điều kiện thiếu sáng với vivo V17 Pro 

Selfie ban đêm sẽ không còn là nỗi lo như trước kia nữa. Bạn hoàn toàn có thể giao phó cho vivo, bởi tính năng chụp ban đêm trên vivo V17 Pro được để riêng một mục sẽ giúp bạn cân bằng và cung cấp đủ mọi ánh sáng.

Chưa kể camera selfie pop up kép của vivo có độ phân giải lên tới 32MP, đây là yếu tố giúp bạn có được bức hình chất lượng ngang bằng với những chiếc máy ảnh của nhiếp ảnh gia, nhờ vào cảm biến Sony rạng danh trong làng nhiếp ảnh.

Chế độ chụp ảnh ban đêm trên vivo V17 Pro

Chế độ chụp ảnh ban đêm trên vivo V17 Pro

Các bạn còn chần chừ gì nữa, với những gì mang vivo V17 Pro nói riêng và các dòng sản phẩm khác của vivo nói chung thì bạn rất dễ trở thành "nhiếp ảnh chuyên nghiệp". Ngoài những cách chụp selfie được hướng dẫn ở trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nhiều tính năng khác trên vivo V17 Pro như chụp ảnh động, tua nhanh thời gian, chụp ảnh siêu macro, chụp góc siêu rộng, làm mờ.....vivo V17 Pro xứng đáng để bạn khám phá mọi ngóc ngách về thế chụp hình.

Trên đây là một cách để hướng dẫn bạn cách selfie đẹp cho nữ chỉ với một chiếc điện thoại vivo V17 Pro. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng áp dụng ngay để có cho mình thật nhiều bức ảnh xinh xắn, dễ thương với muôn vàn màu sắc.

Vivo V17 Pro

V17 Pro

Vượt Xa Chuẩn Ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả