Điện thoại chụp ảnh đẹp

Tự tin chụp ảnh với điện thoại vivo S1

09/01/2020

Điện thoại chơi game Điện thoại tầm trung Điện thoại pin trâu

Càng ngày thì nhu cầu làm đẹp và chia sẻ hình ảnh bản thân lên mạng xã hội nhiều hơn. Theo xu hướng đó thì càng nhiều ứng dụng, phần mềm làm đẹp ra đời để phục vụ người dùng, đặc biệt là cô nàng sành điệu, phong cách. Tuy nhiên, hình ảnh nhận được thường quá ảo diệu hoặc chất lượng không sắc nét. Vậy, giải pháp ở đây là gì? Chính là một điện thoại có khả năng tự làm đẹp và chất lượng hình ảnh tốt. Nếu bạn đang còn phân vân hãy tìm hiểu thông tin dưới đây. 

Chất lượng hệ thống camera của vivo S1

Điện thoại vivo S1 được biết là sản phẩm trong phân khúc tầm trung sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng cùng với khả năng xử lí hình ảnh nhanh chóng hơn. 

Camera trước và sau của vivo S1

Camera trước và sau của vivo S1

Để nâng cao chất lượng ảnh, Vivo đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI), từ đó mang đến những bức ảnh có độ sâu trường ảnh tốt hơn, những hiệu ứng như xoá phông hay làm mờ hậu cảnh đều được thể hiện tốt và tự nhiên hơn.

Camera sau

Camera sau sở hữu cụm 3 cảm biến lần lượt là 16MP, khẩu độ f/1.78, cảm biến tele 8 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Hình ảnh của vivo S1 mang màu sắc chân thực và rõ nét bởi có khẩu độ lớn mặc dù độ phân giải không cao. Với nhiều chế độ chụp khác nhau: như chụp góc rộng, chụp xóa phông, chế độ chụp chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh thông số bằng tay... cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Với thông số của camera sau, vivo S1 tự tin rằng hình ảnh được chụp của máy sẽ không hề kém cạnh với những chiếc smartphone khác trên thị trường.

Ảnh chụp xóa phông

Ảnh chụp xóa phông

Ảnh chụp góc siêu rộng

Ảnh chụp góc siêu rộng

Camera trước

Camera trước sở hữu cảm biến AI 32MP, một con số thật sự khiến người khác phải ngạc nhiên.  Công nghệ AI cho phép phân tích và chỉnh sửa để giúp khuôn mặt "đẹp hơn" nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên. Tính năng làm đẹp hỗ trợ cả ảnh chụp lẫn video, phù hợp với các bạn thích livestream.

Chế độ làm đẹp chân dung

Chế độ làm đẹp chân dung

Cụ thể, chế độ AI Beauty sẽ cải thiện những khuyết điểm khuôn mặt bạn: cà mụn, mịn da, mũi cao, gọn mặt,... Quá trình này được dựa trên cơ sở dữ liệu thu thập được trước đó, với những tính toán, lập luận rồi cho ra kết quả tốt hơn. Vì thế, nếu bạn chụp selfie thường xuyên, máy có thể nhận diện và nâng cao khả năng ghi nhớ và tìm cách chỉnh sửa.

Bức ảnh selfie luôn cho màu sắc tươi tắn và chân thực

Bức ảnh selfie luôn cho màu sắc tươi tắn và chân thực

Thật sự với những ai yêu thích selfie thì đây quả là một công cụ tuyệt vời, khi những nỗi lo về cơ thể, khuôn mặt đã được camera "thần kì" giải quyết, mang lại sự tự tin cho người dùng. 

Selfie độc đáo với AR Sticker

Ngoài chế độ làm đẹp chân dung thì vivo S1 còn mang đến cho người dùng một chế độ mới là "Selfie độc đáo AR". AR Sticker được hiểu nôm nay là lồng ghép trực tiếp các hình ảnh sẵn có hay các hiệu ứng dễ thương lên trên ảnh selfie. 

Chế độ selfie độc đáo AR

AR sticker trên điện thoại vivo

Tính năng AR Sticker trên điện thoại vivo cho phép người dùng có thể thêm chúng vào hình ảnh của mình trước khi chụp, chẳng hạn như thêm hình tai thỏ trên đầu hoặc râu mèo trên má để tăng tính sống động cho bức ảnh.

Những sticker dễ thương

Những sticker dễ thương

Để có được điều này, công nghệ AI trên vivo S1 trước đó đã phải thu thập rất nhiều bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới, phân tích chúng nhằm tối ưu thuật toán nâng cao khả năng nhận diện khuôn mặt, cũng như nắm bắt được cử chỉ để tạo ra các sticker theo từng cử chỉ, biểu cảm trên gương mặt. Tất cả những điều này sẽ giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh selfie vui vẻ, sinh động và dễ thương hơn.

Những thông tin trên chúng ta có thể nhận định rằng đây là chiếc máy sở hữu camera tốt trong tầm giá. Nếu bạn nào muốn có những bức ảnh selfie đẹp, dễ thương tự nhiên mà không phải tốn thời gian chỉnh sửa thì hãy tậu ngay em nó. 

Vivo S1

S1

Chạm Phong Cách, Mở Chất Riêng

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả