Công nghệ

Công nghệ Dual turbo vivo V15 - Nâng tầm game thủ

29/12/2019

Nhiều nhà sản xuất điện thoại chỉ hướng tới những trào lưu như chụp ảnh, màn hình,... mà bỏ qua hiệu năng của máy, một phần vì lợi nhuận, nên không để đáp ứng nhu cầu giá rẻ, hiệu năng cao của khách hàng được. Sớm nhận thấy điều đó, vivo ưu đãi người dùng bằng chiếc điện thoại vivo V15 với công nghệ Dual Turbo, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời về hiệu năng, đặc biệt là chơi game. Cùng tìm hiểu những ưu điểm Dual Turbo vivo V15 thông qua bài viết này nhé!

Dual Turbo là gì?

Công nghệ Dual Turbo vivo V15

Công nghệ Dual Turbo vivo V15

Công nghệ Dual Turbo trên vivo V15 là một giải pháp về tính năng, nhằm tối ưu hóa khả năng chơi game. Về nguyên lý hoạt động, Dual Turbo giảm thiểu tiêu tụ tài nguyên của các ứng dụng khác và tập trung cho cấu hình chơi game. Công nghệ Dual Turbo bao gồm hai tính năng chính:

  • System Turbo: có tính năng cải thiện hiệu suất của các ứng dụng lên đến 100%;
  • Game Turbo: có tính năng sắp xếp các tài nguyên của điện thoại để đảm bảo trải nghiệm khi chơi game luôn mượt mà không bị gián đoạn. 

Như vậy, khi chơi game trên vivo V15 tốc độ sẽ được cải thiện đáng kể, mượt hơn so với những điện thoại cùng cấu hình. Bên cạnh đó, Dual Turbo còn tích hợp sẵn một chế độ Game Mode 5.0, tối ưu sự tập trung của người dùng khi chơi game. 

Khi nói về chế độ Game Mode 5.0 của vivo V15, đây cũng là một tính năng được tích hợp trên V15. Bên cạnh, Dual Turbo chế độ Game Mode 5.0 góp phần vào việc tối ưu hiệu năng, đẩy tài nguyên hệ thống vào game. Bạn có thể tham khảo một số tính năng của Game Mode 5.0 dưới đây:

  • Cuộc gọi được trả lời trong khi đang chơi game sẽ vẫn chạy ngầm và chế độ rảnh tay sẽ được bật.
  • Một cuộc gọi đến không có trong danh sách “Cho phép một số cuộc gọi” sẽ bị từ chối trong game đã chỉ định.
  • Bản xem trước nổi sẽ không được hiển thị ở trên cùng của màn hình trong khi đang chơi game.
  • Game vẫn tiếp tục chạy ngầm trong khi màn hình đã tắt. Bạn có thể tăng cấp trong game hoặc kiếm tiền trong khi đang ngủ;
  • Tắt các thông báo nền, quản lý thông minh các tài nguyên hệ thống. Giảm vùng điều khiển cảm ứng trên thanh thông báo để tránh vô tình chạm phải. Giúp cân bằng tốt hơn giữa nhiệt độ điện thoại và hiệu suất game, làm cho các game mượt mà hơn.

Để kích hoạt, chỉ cần vào mục Cài đặt rồi chọn Game Cube, bật Game Cube và thêm game vào. Sau đó mở game, chỉ cần trượt vào trong từ phía bên của màn hình để gọi lên các phím tắt chức năng. 

Tất cả những điều ở trên, càng chứng minh được rằng vivo V15 là sản phẩm tầm trung nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game của các game thủ. 

Cấu hình vivo V15

Cấu hình của vivo V15

Cấu hình của vivo V15 giúp chiến game mượt mà

Để có được trải nghiệm chơi game tối ưu nhất, nhà sản xuất cũng trang bị cho vivo V15 một cấu hình tương xứng, chiếc smartphone này sử dụng chip Mediatek P70, là một trong những vi xử lý cao cấp nhất của MediaTek hiện nay. Cùng với đó là dung lượng ram 6GB và bộ nhớ trong 128GB, lưu trữ tài nguyên máy một cách tối đa. Ngoài ra, màn hình Vivo V15 chiếm tới 90,95% diện tích mặt trước độ phân giải Full HD (1080p), không hạn chế các thao tác trên màn hình. 

Với dung lượng pin lên đến 4000mAh kết hợp cùng tính năng sạc nhanh Dual-engine, năng lượng không còn là vấn đề đối với vivo V15. Qua đó, có thể chơi game một cách thoải mái mà không cần phải cân nhắc về vấn đề năng lượng. 

Chơi game trên vivo V15

Chơi game trên vivo V15

Ngoài ra thêm một điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại vivo V15 là hệ thống camera. Cụm camera selfie pop-up với độ phân giải của camera selfie lên đến 32 MP với chế độ làm đẹp, sticker AR (biểu tượng thực tế ảo), tự động lấy nét, camera góc rộng, đem đến những bức ảnh tự sướng chất lượng. Hệ thống 3 camera sau với nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh mà người dùng không cần phải thêm bất kỳ ứng dụng chụp ảnh nào: Công nghệ AI, xóa phông, chụp ảnh góc rộng, AI Beauty,...

Nhìn chung vivo V15 là một sản phẩm tầm trung đáng giá, nếu đã là một game thủ thì không thể nào bỏ qua chiếc điện thoại này cũng như tính năng Dual Turbo vượt trội trên chiếc điện thoại này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Vivo V15

V15

Camera trước “Tàng Hình” 32 MP Đỉnh cao nhiếp ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả