Chỉnh sửa ảnh

Các app chỉnh ảnh sở hữu vô vàn tính năng thú vị

29/12/2019

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông

Đây là các app chỉnh ảnh được yêu thích và dễ dàng sử dụng để tạo ra các bức ảnh ưng ý nhất. Những trình sửa ảnh này sẽ làm bạn hài lòng bởi nó giúp bạn một cách nhanh chóng, chỉ trong vài thao tác là có ngay những hiệu ứng đẹp mắt, màu sắc tinh tế và hoàn hảo.

Adobe Photoshop Fix

App chỉnh ảnh Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix cho khả năng chỉnh sửa chi tiết

Ứng dụng với số lượng tải xuống ấn tượng (trên 10 triệu bản), Adobe Photoshop Fix có khả năng khôi phục ảnh kỹ thuật số đã cũ hoặc hư hỏng đồng thời cung cấp khả năng chỉnh sửa đa dạng những khiếm khuyết của ảnh, cụ thể:

1. Face-aware Liquify: Chỉnh sửa mạnh mẽ các đặc điểm trên khuôn mặt như ti tươi hơn, giảm kích thước má giúp khuôn mặt thon ạo nụ cườgọn hoặc xóa mụn trên mặt dễ dàng.

2. Liquify: Ép, kéo, xoay, làm phồng to hoặc định hình lại bất kỳ khu vực nào để tạo ra các hiệu ứng tinh tế hoặc mạnh mẽ.

3. Healing: Sửa các khuyết điểm trên ảnh bằng các nội dung từ khu vực xung quanh, sau đó pha trộn kết quả.

4. Smooth: Làm mịn cho da, phong cảnh…

5. Light: Thêm hoặc loại bỏ ánh sáng từ các phần cụ thể của hình ảnh.

6. Color: Chọn Desaturate để loại bỏ toàn bộ màu ảnh hoặc tạo sự pha trộn màu hoặc chuyển sang dạng đen trắng.

7. Paint: Công cụ Pick Color cho phép lấy các màu mẫu và chọn kích cỡ cọ vẽ và tẩy. Sau đó sử dụng Paint để vẽ lên các vùng khác.

8. Adjust: Thêm hiệu ứng mờ viền hay điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản và độ bão hòa cho ảnh.

9. Defocus: làm mờ một phần của hình ảnh để tạo sự chú ý đến phần chính của ảnh.

Kết nối tới Creative Cloud, bạn có thể mở, chỉnh sửa các file ảnh Photoshop Fix, sau đó gửi hình ảnh đã sửa qua Photoshop CC để xử lý tiếp các phần như layer, mask...

LightX

App chỉnh ảnh LightX

App chỉnh ảnh LightX hỗ trợ nhiều công cụ thú vị

LightX tích hợp 8 nhóm lớn bao gồm 31 công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện, có thể kể đến các tính năng chính như sau:

1. Cắt và thay đổi hình nền: Dùng tay để bôi vùng nền xung quanh để thay đổi hình nền cho bức ảnh. Ngoài ra, bạn có thể cắt vật thể sau đó xếp chồng lên hình nền khác để tạo ra bức ảnh hoàn toàn mới.

2. Hiệu ứng màu: Tùy thích áp dụng màu sắc khác nhau, tông màu sáng và tông xám lên nhiều vùng khác nhau của ảnh.

3. Pha trộn nhiều ảnh bằng cách kết hợp nhiều ảnh hình ảnh cùng các chế độ pha trộn khác nhau để tạo hiệu ứng phơi sáng kép, phơi sáng nhiều lần tuyệt đẹp

4. Các công cụ chuyên nghiệp bao gồm điều chỉnh Curve, Mức độ và Cân bằng.

5. Chế độ tự động và chế độ tự chỉnh để tăng độ mịn, làm nét ảnh cho các bức ảnh Selfie. Đồng thời xóa các đốm, chấm nhỏ như mụn, tàn nhang trên gương mặt. Bạn có thể thay đổi cả màu tóc, làm trắng răng. Đặc biệt, nó cho phép làm mờ nền của ảnh chân dung.

6. Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc khác nhau trong đó có nhiều bộ lọc nghệ thuật để tạo tông màu xám, màu bóng hay hiệu ứng tranh vẽ.

7. Công cụ chuyển đổi hình ảnh tân tiến như căn tỷ lệ, xoay, lật và áp dụng biến đổi theo phối cảnh chuyên nghiệp.

8. Chỉnh sửa theo tiêu chuẩn nhằm tăng chất lượng bức hình với các hiệu ứng như thay đổi độ sáng, tương phản, phơi sáng, màu sắc, bão hòa, cường độ, đổ bóng, mid-tone, highlight, nhiệt độ, làm nhạt và tô màu.

9. Hiệu ứng lấy nét thông qua việc áp dụng nhiều hiệu ứng lấy nét khác nhau như làm mờ ống kính, làm mờ phông nền và làm mờ mặt nạ cũng như dùng hiệu ứng vignette trên các vùng trong và ngoài.

10. Xử lý hình dạng: Sử dụng công cụ tinh chỉnh để định hình các đường nét cơ thể bạn cũng như tạo hiệu ứng hoạt hình và biếm họa vui nhộn.

11. Ghép ảnh: Tạo ảnh ghép bằng cách kết hợp nhiều ảnh từ những mẫu cắt dán và kiểu khung ảnh đa dạng sau đó tùy chỉnh kích thước ảnh ghép, thay đổi màu nền và độ dày viền ảnh một cách dễ dàng.

12. Khung ảnh: Dán ảnh của bạn vào những khung hình có chủ đề tình yêu, sinh nhật, màu sắc, cổ điển & bụi bặm.

13. Sticker: Bạn có thể chọn trong vô số sticker dễ thương liên quan đến tình yêu, truyện tranh, text, sinh nhật… mà Adobe Photoshop Fix cung cấp, bên cạnh đó bạn tiến hành thay đổi màu sắc và độ trong suốt của nhãn dán nếu muốn.

14. Sử dụng bút Doodle: trước tiên hãy thay đổi màu sắc, độ đậm, kích thước của bút sau đó vẽ tùy ý lên hình.

15. Chèn chữ viết cho ảnh có tùy chỉnh độ dày, độ mờ, màu sắc, font của chữ.

Các app chỉnh sửa ảnh như trên đúng là có thể giúp bạn làm hậu kỳ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên sử dụng một trình sửa ảnh vừa phải, vì nó sẽ không khiến bạn bị ngợp nhưng vẫn đảm bảo khả năng chỉnh sửa ảnh đầy đủ nhu cầu.

Chỉnh sửa ảnh nhờ ứng dụng camera mặc định của vivo V17 Pro

Camera của chiếc điện thoại này cung cấp cho bạn các công cụ từ cơ bản đến nâng cao, chỉnh sửa từ các bức ảnh phong cảnh đến các bức ảnh selfie đều tuyệt vời. Các công cụ có thể kể đến như:

Đối với bức hình chụp phong cảnh

Chỉnh ảnh chụp phong cảnh bằng camera vivo V17 Pro

Chỉnh ảnh chụp phong cảnh bằng camera vivo V17 Pro

Bạn có thể xén, xoay, áp dụng bộ lọc, vẽ tùy ý, che người hay vật thể không mong muốn, thêm văn bản, chèn nhãn dán, đặt trong viền, điều chỉnh các thông số và làm mờ…

Đối với bức ảnh selfie

Các bức ảnh selfie sẽ được chỉnh sửa một cách hoàn hảo

Các bức ảnh selfie sẽ được chỉnh sửa một cách hoàn hảo

Bạn có thể chọn phong cách trang điểm cho mình hoặc tùy biến từng chi tiết thông qua mục ‘Khuôn mặt đẹp’ và ‘Trang điểm nhẹ’. Các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, miệng, trán đến da, quầng thâm, mụn đều được làm đẹp nhanh chóng. Đặc biệt, các cô nàng thích “sống ảo” nhưng không biết trang điểm cũng đừng lo vì môi son, má đào, lông mày đẹp, khuôn mặt thanh tú đều được định hình ngay chỉ trong một vài thao tác nhỏ.

Không chỉ có một gương mặt đẹp, nó còn hỗ trợ tạo hình lại cơ thể từ đầu, vai, eo, hông đến chân, bạn sẽ đẹp một cách toàn diện. Hãy khám phá những nét đẹp tiềm tàng chưa được phát hiện của bạn ngay bây giờ.

Trên đây là các app chỉnh sửa ảnh bạn không nên bỏ lỡ. Chúc bạn có được những bức ảnh ưng ý!

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả