Chỉnh sửa ảnh

Chụp và chỉnh sửa ảnh kéo dài chân trên vivo không cần app

19/12/2019

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông

Hiện nay, trào lưu chụp ảnh kéo chân dài đang được các cô nàng ưa chuộng. Đặc biệt với những cô nàng chân ngắn thì việc "hack" được đôi chân dài quả là một điều thú vị đúng không nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn "bí mật" về cách chụp và chỉnh sửa ảnh trên  điện thoại vivo để có được bức hình đẹp nhất, cách để có được đôi chân thon gọn mà không cần tới app chụp ảnh kéo dài chân. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Chụp hình kéo dài chân trên điện thoại không cần app

Chỉ cần vào Camera, chọn chế độ Chân Dung, sau đó chọn biểu tượng làm đẹp trong khi chụp của vivo, bạn đã có thể bắt đầu để chụp những bức hình có đôi chân dài thon gọn.

chụp hình kéo dài chân không cần đến app

Bạn có thể nhấn chọn Cao hơn hoặc Chân,... để có được sự điều chỉnh tự động của camera AI được tích hợp công nghệ làm đẹp AI Beauty. 

tùy chỉnh camera AI

Ngoài cách trên, bạn có thể chụp lấy toàn cảnh và toàn thân bằng chế độ góc siêu rộng để làm cho bức hình trông có chiều sâu hơn.

chụp góc siêu rộng với vivo

Một điều khá quan trọng là cách cầm máy khi chụp, các bạn nên chú ý, nên để máy hướng từ dưới lên trên để tạo bầu không gian rộng và cao hơn. Theo tỉ lệ thuận, máy bạn đặt gần mặt đất và được hướng lên trên cao bao nhiêu thì đôi chân của bạn trông sẽ dài bấy nhiêu.

Nếu có điện thoại vivo V17 Pro thì bạn không cần tải những app chụp ảnh kéo dài chân nữa

Với bộ lọc của vivo cung cấp thì bạn có thể chỉnh sửa cho đôi chân dài bao nhiêu cũng được, cho dù là bức ảnh đó được chụp trực diện đi chăng nữa.

Chỉnh sửa ảnh trên vivo V17 Pro để có được đôi chân dài

Nếu quên cài đặt chế độ chụp chân dài, ăn gian chiều cao trước khi chụp, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hậu kì nhờ bộ công cụ chỉnh sửa đa năng của vivo.

Tương tự như cách chọn chế độ cao hơn trước khi chụp, bạn vào bộ sưu tập, chọn ảnh cần chỉnh sửa, sau đó đi tới phần chỉnh sửa ảnh và chọn chế độ Khuôn Mặt Đẹp => chọn tiếp Tạo hình để đi tới phần Chân dài, Chân thon, vòng eo,.... Rồi kéo tùy chỉnh đến kích thước mà bạn cảm thấy hợp với mình nhất. Bấm chọn Lưu để lưu trữ ảnh vừa chỉnh sửa.

Ảnh trước khi được kéo dài chân

Ảnh được chỉnh sửa sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi độ vi diệu trông thật khó tin nhưng lại có thể tin không tưởng bởi độ chân thật đến nỗi tự nhiên mà bộ công cụ làm đẹp tuyệt cú mèo đã được vivo đưa tới.

Chuyên Gia Tạo Dáng của vivo sẽ gợi ý những tư thế đẹp khi chụp hình

Nếu bạn không phải là dân "sống ảo" chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo hình cùng với Chuyên Gia Tạo Dáng mà vivo cung cấp để có được những bức hình đầy khí chất, thần thái sang chảnh khiến bạn bè nhìn vào cũng phải trầm trồ.

tạo dạng chụp ảnh với vivo

Với những tiện ích mà vivo đem lại, bạn hoàn toàn có thể tự tin để ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, những nơi mà bạn đi qua nhờ vào camera "siêu đỉnh" từ điện thoại của vivo.

Từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đọc có thể bỏ túi cho mình những bí quyết chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh để có được thật nhiều bức ảnh "hack" chiều cao một cách tinh tế mà không cần phải tải app chụp ảnh kéo dài chân nữa. Chúc bạn thành công!

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả