Review điện thoại

vivo đưa ra chính sách mua điện thoại trả góp cho sinh viên khi mua V17 Pro

26/12/2019

Điện thoại chơi game Điện thoại tầm trung Điện thoại pin trâu Điện thoại chụp ảnh đẹp

Chiếc điện thoại thông minh vivo V17 Pro đỉnh cao nhiếp ảnh với 6 camera, màn hình tràn viền vừa ra mắt gần đây đã tạo nên cơn sốt đối với các tín đồ selfie. Đây là một chiếc smartphone chuyên chụp ảnh nhiều ưu điểm, có độ phân giải cao, hiệu ứng chụp ảnh, quay phim. Hiện nay, khi V17 Pro đã có mặt rộng rãi tại nhiều hệ thống phân phối trên cả nước với ưu đãi mua điện thoại trả góp cho sinh viên hỗ trợ liên tục để tạo sự thuận tiện cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc smartphone độc đáo này.

Chương trình mua vivo V17 Pro trả góp tại cửa hàng Thế giới di động

Trong tháng 11, bên cạnh chính sách mua trả góp thông thường, Thế giới di động còn có ưu đãi hấp dẫn bao gồm: giảm thêm 5% cho khách mua online có sinh nhật trong tháng 11 và tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng. Giá đang được niêm yết trên trang web cho sản phẩm này là 9.990.000 đồng.

Điện thoại vivo V17 Pro

Điện thoại vivo V17 Pro

Thế giới di động hiện đang cung cấp các gói trả góp với lãi suất phẳng từ 0% đến 2,19% cho các đối tượng trả qua thẻ tín dụng Home Credit và FE Credit. Có ba thời hạn mà khách hàng được lựa chọn lần lượt là 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Ngoài ra, tùy vào điều kiện tài chính mà người mua có thể chọn tỷ lệ trả trước từ 0% đến 80%. Khách hàng trả trước càng nhiều thì mức lãi suất trả góp tương ứng sẽ càng thấp. Phần nợ gốc còn lại được chia đều cho tổng số tháng giúp người mua giảm áp lực trả nợ. Điều kiện để mua trả góp ngoài việc sở hữu thẻ tín dụng, khách hàng cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Bạn có thể tham khảo chi tiết phương thức trả góp tại đây hoặc trong bảng bên dưới.

Thời gian trả góp Home Credit FE Credit
6 tháng 0% 0%
9 tháng 1,93% 2,7%
12 tháng 1,91% 2,68%

Bảng lãi suất trả góp phẳng khi mua vivo V17 Pro trả trước 30% giá trị sản phẩm

Ngoài ra, Thế giới di động cũng hỗ trợ mức trả góp tối ưu cho đối tượng sử dụng thẻ visa, mastercard của nhiều ngân hàng khác nhau.

vivo V17 Pro - Điện thoại sở hữu camera Pop-up ấn tượng

Chương trình mua trả góp tại hệ thống Viettel Store

Tương tự Thế giới di động, Viettel Store cũng hỗ trợ khách hàng trả góp qua kênh thẻ tín dụng Home Credit, FE Credit và qua thẻ visa hay mastercard.

Các chính sách khuyến mãi đi kèm hấp dẫn tại cửa hàng Viettel bao gồm: tặng phiếu mua hàng 300.000 đồng, giảm thêm 5% tối đa 100.000 đồng khi thanh toán qua VNPay, giảm giá 30% mua sim số đẹp kèm điện thoại (chỉ áp dụng cho tháng 11).

Viettel Store hỗ trợ đa dạng kỳ hạn trả góp khi mua vivo V17 Pro từ 3 tháng cho đến 12 tháng. Để tra cứu thông tin chi tiết chính sách trả góp cho sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại đây. Quý khách vui lòng chọn loại giấy tờ, số tiền trả trước và thời gian trả góp, trang web sẽ trả về kết quả chi tiết phù hợp. Hình dưới đây là một ví dụ minh họa phương pháp kiểm tra hình thức trả góp.

Tra cứu thông tin trả góp vivo V17 Pro trên Viettel Store

Tra cứu thông tin trả góp vivo V17 Pro trên Viettel Store

Chương trình trả góp tại FPT Shop

Hệ thống FPT Shop vẫn cung cấp phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng, thẻ visa hay mastercard. Hiện tại, FPT Shop chỉ có ba thời hạn trả góp là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng cho sản phẩm vivo V17 Pro. Theo đánh giá chung, mức lãi suất mà cửa hàng FPT hỗ trợ phần lớn cao hơn Thế giới di động và Viettel Store.

Mua trả góp vivo V17 Pro tại FPT Shop

Mua trả góp vivo V17 Pro tại FPT Shop

Quy trình thực hiện mua trả góp vivo V17 Pro gồm ba bước. Đầu tiên là cung cấp mã sản phẩm và lựa chọn hình thức thanh toán qua FPT Shop. Sau khi cập nhật thông tin, nhân viên đơn vị tài chính sẽ gọi điện thẩm định để duyệt hồ sơ khách hàng. Tiếp đến, người mua mang giấy tờ (bản gốc) theo yêu cầu đến cửa hàng để làm thủ tục ký hợp đồng và nhận sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tự nghiên cứu, lựa chọn nơi mua, cách thức trả góp phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân. Vivo V17 Pro thực sự là một chiếc điện thoại thông minh chụp ảnh đỉnh cao đáng sở hữu cuối năm 2019.

Vivo V17 Pro

V17 Pro

Vượt Xa Chuẩn Ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả