Chụp ảnh

Ứng dụng tạo Live photo từ video hiệu quả nhất hiện nay

21/05/2020

Chụp ảnh macro Chụp ảnh phơi sáng Tạo dáng chụp ảnh Chụp ảnh xóa phông Chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn cho rằng Live photo chỉ được tạo ra từ ảnh tĩnh, thì bạn đã sai lầm. Với một video bất kỳ nào đó, bạn cũng có thể tạo ra Live photo một cách dễ dàng. Vậy tạo Live photo từ video diễn ra như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Nói về ứng dụng chuyển đổi video thành ảnh động Live photo thì có rất nhiều, nhưng không phải ứng dụng nào cũng dễ dùng và đạt hiệu quả cao. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng intoLive, một trong những ứng dụng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Một vài điểm nổi bật của ứng dụng intoLive:

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ứng dụng trên App Store và CH Play. Ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh động thật sự độc đáo, thú vị. Một số tính năng nổi bật của intoLive có thể kể đến như: 

-Tạo Live photo bằng cách quay video trực tiếp trên ứng dụng hoặc sử dụng những video có sẵn bất kỳ nào đó. 

-Hỗ trợ tải video hoặc ảnh gif từ máy tính lên ứng dụng thông qua Wifi.

-Cho phép chỉnh sửa một số ảnh động Live photo có sẵn với hơn 30 bộ lọc khác nhau.

-Hỗ trợ tạo Live photo làm màn hình điện thoại bằng cách tự điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp nhất với ảnh nền điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều màu nền khác nhau để bạn lựa chọn.

-Cho phép thay đổi khung hình của Live photo một cách dễ dàng.

-Cho phép điều chỉnh bối cảnh bằng cách thay đổi vị trí của ảnh, qua đó có được một ảnh động hấp dẫn hơn.

-Có thể điều chỉnh tốc độ phát cũng như kích cỡ video dễ dàng.

Sử dụng intoLive tạo Live photo từ video như thế nào?

Với ứng dụng intoLive, chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là bạn có thể tạo ra ảnh động từ video rồi. Đầu tiên, chọn ra một video mà bạn muốn làm Live photo (video có định dạng .mp4, .gif, .jpg,... đều thực hiện được) hoặc quay video trực tiếp trên ứng dụng. 

Sau đó, dùng tay để thu nhỏ hay phóng to kích cỡ để cắt video thành phân đoạn yêu thích nhất. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, sử dụng bộ lọc, thay đổi tỉ lệ, chèn văn bản, nhãn dán,... để phân đoạn đó trở nên sinh động và thú vị hơn. 

Ứng dụng intoLive giúp bạn tạo live photo từ video một cách dễ dàng


Ứng dụng intoLive giúp bạn tạo live photo từ video một cách dễ dàng

Tiếp theo, bạn hãy chọn ra một ảnh chính để làm key photo. Và cuối cùng, để kết thúc quá trình tạo ảnh động Live photo, bạn chỉ cần bấm chọn “Make” có ở phía trên bên phải màn hình, sau đó lưu thành phẩm đạt được về máy. 

Ảnh động Live photo sẽ được lưu vào thư mục Album của máy, từ đó có thể sử dụng chúng để làm màn hình điện thoại hay chia sẻ đến bạn bè người, thân một cách dễ dàng.

Bằng một cách đơn giản, bạn cũng có thể tạo ra ảnh động Live photo từ video ngay trên điện thoại vivo V17 Pro mà không cần phải thông qua bất kỳ ứng dụng trung gian nào. 

vivo V17 Pro - điện thoại hỗ trợ tạo Live photo hiệu quả nhất:

Điện thoại vivo V17 Pro được trang bị Chế Độ Selfie Ban Đêm và Hiệu Ứng Ánh Trăng vô cùng độc đáo. Cùng với đó là siêu phẩm Camera trước có độ phân giải lên đến 32MB, nên khi chụp sẽ ghi lại nhiều khung ảnh liên tiếp. 

Camera sau của điện thoại vivo V17 Pro

Camera sau của điện thoại vivo V17 Pro

Những khung ảnh này sau đó được kết hợp lại để cho ra một bức ảnh selfie hoàn hảo, đẹp mắt nhất với một gương mặt trắng sáng, kể cả trên phông nền bóng tối. Với dòng điện thoại này, bạn có thể tự tin selfie ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, Chế Độ Siêu Chụp Ban Đêm cũng được trang bị ở Camera chính 48MB, giúp bạn dễ dàng chế ngự bóng tối, bắt trọn vẻ đẹp của màn đêm.

Dòng điện thoại vivo V17 Pro còn mang lại những bức ảnh động độc đáo, thú vị nhất với tính năng Live photo. Tính năng này đã được trang bị sẵn nhưng để kích hoạt, bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau. Đầu tiên, mở Camera của máy lên. Sau đó, kích hoạt tính năng Live photo bằng cách bấm chọn “Thêm” có ở thanh công cụ, rồi tiếp theo là “Chụp ảnh động”.

Giao diện chụp ảnh Live photo trên vivo V17 Pro

Giao diện chụp ảnh Live photo trên vivo V17 Pro

Ngoài ra, điện thoại vivo V17 Pro còn hỗ trợ thêm một số công cụ giúp bạn chỉnh sửa như “xén và xoay”, hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc, chèn văn bản, nhãn dán, điều chỉnh thủ công,... với mục đích mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết về ứng dụng intoLive. Qua đó, bạn có thể tạo Live photo từ video một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có cho mình một trải nghiệm thật sự thú vị nhé!

Vivo V17 Pro

V17 Pro

Vượt Xa Chuẩn Ảnh

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả